Đóng
s1
s2
s3
s4
s5

Clip giới thiệu về trường THPT Phúc Lợi

     Kỷ luật nghiêm, chất lượng thật, môi trường học tập hiện đại

Phát động cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trong toàn trường từ đầu năm học mới

            Sáng này 19/8, trường THPT Phúc Lợi đã phát động cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” trong toàn học sinh toàn trường. Đối tượng tham gia là toàn thể Cán bộ – Nhân viên – Giáo viên và Học sinh toàn trường. Trong lễ phát động thầy Phó hiệu trưởng Đặng Anh Hiếu đã phổ biến thể lệ cuộc thi cũng như hướng dẫn cách truy cập vào trang  http://timhieudichvucong.hanoi.gov.vn để tham gia thi.

46518744_2097983623555369_2396323161093177344_o

        Đây là một cuộc thi thường niên nhằm phổ biến rộng rãi các thủ tục hành chính được cải cách thông qua dịch vụ công trực tuyến của Thành phố và cuộc thi tìm hiểu về linh vực này đang được phát động trong toàn ngành giáo dục từ đầu năm học mới. Thời gian cuộc thi phát động từ tuần 2 tháng 8/2019. Khi tham gia cuộc thi, theo đề bài, người dự thi phải thực hiện đủ 02 phần: thi trắc nghiệm và tự luận trên web site trực tuyến: http://timhieudichvucong.hanoi.gov.vn

        Đối với phần thi trắc nghiệm: Người dự thi lựa chọn câu trả lời thích hợp nhất đối với mỗi câu hỏi theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn với nhiều cấp độ (từ dễ đến khó). Số lượng là 40 câu hỏi, thời gian tối đa là 60 phút. Phần thi trắc nghiệm được phần mềm chấm điểm tự động, kết quả phần thi trắc nghiệm được hiển thị ngay sau khi người dự thi hoàn thành phần thi gồm tổng điểm thi trắc nghiệm và thời gian hoàn thành phần thi.

Phần thi tự luận: Người dự thi trả lời 01 câu hỏi tự luận bằng hình thức bài viết không quá 1.500 từ.

Về thời gian gửi bài tự luận, sau khi hoàn thành phần thi trắc nghiệm, người dự thi có thể gửi phần dự thi tự luận ngay hoặc gửi sau nhưng phải đảm bảo gửi trước thời hạn 17h00 ngày 16/9/2019 (Người dự thi có thể soạn thảo trực tiếp câu trả lời trên phần mềm cuộc thi hoặc đính kèm bài dự thi được chuẩn bị sẵn dưới hình thức file điện tử theo các định dạng doc, .docx, .pdf, .jpeg.

Các thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo hướng dẫn tại đường link sau : Huong dan tim hieu DVCTT (1)

Bộ câu hỏi tham khảo: bo cau hoi tim hieu dich vu cong truc tuyen Huong dan tim hieu DVCTT (1)

 

 

 

Hoạt động nội bộ Related