s1
s4
s5

Clip giới thiệu về trường THPT Phúc Lợi

Kỷ luật nghiêm, chất lượng thật, môi trường học tập hiện đại

QUY TRÌNH VÀ CÁC MỐC THỜI GIAN CỦA NHẬP HỌC ĐỐI VỚI HỌC SINH KHỐI 10

Bắt đầu từ hôm nay 20/6 đến 22/6 các thí sinh trúng tuyển vào 10 thực hiện xác nhận nhập học trên hệ thống. Học sinh phải xác nhận trên hệ thống mới được nộp hồ sơ vào trường.

nhap hoc truc tuyen

Các mốc thời gian học sinh cần lưu ý

Học sinh có thể xác nhận nhập học vào lớp 10 THPT  theo 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp

– Cách 1: Trực tiếp tại trường. Phụ huynh hoặc học sinh mang theo phiếu báo điểm để tới các bàn để làm thủ tục xác nhận NV nhập học của học sinh. Sau đó nhà trường sẽ trực tiếp in 2 phiếu ” Xác nhận nhập học vào lớp 10 THPT”  trong đó nhà trường lưu 1 bản và học sinh lưu 1 bản.

– Cách 2: Học sinh xác nhận trực tuyến và tự in phiếu ” Xác nhận nhập học vào lớp 10 THPT ” thành 2 bản, 1 bản sẽ được gửi lại nhà trường kèm theo hồ sơ

Hướng dẫn : http://quantri.hanoi.edu.vn//data/hnedu/thpttrunggia/attachments/2019_5/4-hdxacnhannhaphocfinal_20520199.pdf

Sau đây là một số chú ý với học sinh nhập học vào 10 tại trường THPT Phúc Lợi

Từ ngày 1/7 đến ngày 15/7 học sinh sẽ nộp hồ sơ trực tiếp tại trường với các hồ sơ sau